ที่มาของความงามและสุขภาพที่ดี

ความงามและสุขภาพที่ดีเริ่มต้นที่ เซลล์ เนเจอร์: พวกเรามีเทคโนโลยีที่มากกว่า100ปี มีการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ความรู้และความสามารถของเซลล์ เนอเจอร์นั้น เป็นที่ยอมรับและมีมาตรฐานการตรวจสอบเป็นอย่างดีสำหรับสินค้ากลุ่มเครื่องสำอางค์ทั้งในบ้านเราและต่างประเทศ พวกเรามีการลงทุนในงานวิจัยและพัฒนามาตลอดซึ่งนั่นทำให้พวกเราประสบผลสำเร็จและได้เข้าใจถึงการผสานเทคโนโลยีต่างๆเข้าด้วยกัน รววมทั้งการผสานระหว่าง เครื่องสำอางค์ ยาและ อาหารเพื่อสุขภาพต่างๆทั่วไป พวกเราเป็นเหมือนแหล่งของเทคโนโลยีต่างๆ ที่เกิดขึ้นใหม่ๆและทำให้แบรนด์ของสินค้านั้นเจริญเติบโต

ห้องแลปเครื่องสำอางค์
ไบโอและนาโนเทคโนโลยี

ด้วยฐานความรู้ความสามารถและการวิจัยและพัฒนากว่า100ปี นักวิจัยผู้เชี่ยวชาญของเราได้พัฒนาเครื่องสำอางค์ที่มาพร้อมกับคุณภาพที่สุดยอด  พวกเขาได้พัฒนาเครื่องสำอางค์ที่มีประสิทธิภาพโดยการทดลองต่างๆกับเครื่องสำอางค์จนออกมาเป็น: สกินแคร์ สินค้าที่เกี่ยวกับสี และผม

เส้นทางของการวิจัยและพัฒนา

•    เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของการวิจัย : พวกเราพัฒนาสูตรต่างๆตามเทรนด์ มีวิธีที่แปลกใหม่และสินค้าใหม่ๆ
•    การร่วมวิจัยและพัฒนา : มีการพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญต่างๆเช่น มหาวิทยาลัย สถาบันวิจัยต่างๆ
•    วิจัยแบบ ODM : เป็นการวิจัยและพัฒนาสินค้าหรือสูตรต่างๆที่ได้รับคำร้องขอมาจากลูกค้าและสถาบันต่างๆ

การวิเคราะห์งานวิจัย

•    สร้างระบบมาตรซานความเชื่อมั่นในอนาคต
•    ก่อตั้งงานวิเคราห์ความรู้ความสามารถของพวกเรา
•    การวิจัยเล็กๆในกลุ่มโรงงาน
•    มีความมั่นใจที่เป็นมาตรฐานจากเครื่องมือที่ทันสมัย

ห้องแลปเภสัชกรรม
การเข้าใจถึงการผสานเทคโนโลยีทางเภสัช

พวกเราได้พัฒนาการผสานระหว่างยาในกลุ่มเภสัชกับเครื่องสำอางค์เพื่อประสิทธิภาพที่สูงที่สุด พวกเราได้สร้างงานวิจัยแบบพื้นฐานขึ้นมาไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอางค์กึ่งยา หรืออื่นๆ โดยมีใบรับรองเทคโนโลยีจากสถาบันชั้นนำ สถาบันของเรานั้นจะประกอบไปด้วย4ทีม คือ ทีมวิจัยและวางแผน ทีมออกแบบสินค้าใหม่ๆ ทีมวิเคราะห์งานวิจัยและ ทีมศึกษาแหล่งวัตถุดิบธรรมชาติ พวกเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องที่เกี่ยวกับยา ไม่ว่าจะเป็น การศึกษาเกี่ยวกับยาตัวใหม่ การศึกษาเกี่ยวกับยาที่พัฒนามาใหม่ๆ หรือการพัฒนาระบบต่างๆที่เกี่ยวกับยาซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีไบโอและนาโนและยังใช้วิธีทางธรรมชาติในการพัฒนาสูตรยาอีกด้วย

เทคโนโลยี LIDCAPS

เป็นเทคโนโลยีที่เพิ่มของเหลวเข้าไปในส่วนที่เป็นเปลือกแข็งของแคปซูลยา ซึ่งจะมำให้ตัวแคปซูลอ่อนลงและง่ายต่อการกิน  ในอนาคตสามารถนำมันมาใช้ได้ในธุรกิจ ODM ซึ่งเราสามารถทำให้คุณมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่มีการรับรองจาก10ประเทศ ที่มีใบรับรองจากบริษัท Qualicaps ในประเทศญี่ปุ่น

ห้องแลปฆ่าเชื้อ
การนำเทคโนโลยีที่ศึกษาเกี่ยวกับยามาใช้

ปัจจุบันเราสามารถนำเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์มาใช้ร่วมกับยา และสามารถใช้เทคโนโลยีนั้นๆฆ่าเชื้อต่างๆไม่ว่าจะเป็น ในยา อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เครื่องสำอางค์ และ ยาทางธรรมชาติ งานวิจัยนี้จะพยายามมุ่งเน้นที่การขยายการพัฒนาและการสกัดคุณประโยชน์จากธรรมชาติ และนอกจากนั้นยังพัฒนาสูตรต่างๆในตัวยาหรือครีมโดยใช้ส่วนประกอบจากสมุนไพรเป็นหลัก

ห้องแลปเวชสำอางค์

ศูนย์วิจับและพัฒนาความงามนั้นได้ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อที่จะศึกษาสไตล์ของความงามในประเทศเกาหลี ซึ่งจะเน้นไปที่การบริการแบบมาตรฐานและทั่วไป การสำรวจงานวิจัยต่างๆ และ และศึกษาการพัฒนาสินค้าอย่างเชี่ยวชาญ มีหน่วยงานหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Esthetic K and Spa พวกเขาเป็นนักวิจัยและทุกครั้งที่วิจัยเสร็จ พวกเขาจะนำผลงานวิจัยเหล่านั้นมาใช้พัฒนาในการศึกษาต่อและนำมาใช้บริการลูกค้าจริงๆ ซึ่งบริษัทเราเห็นด้วยกับวิธีแบบนั้นเพราะจะทำให้เราพัฒนาต่อไปเรื่อยๆอย่างไม่หยุดนิ่งและมีแนวทางให้เราเดินต่ออย่างสมบูรณ์แบบ

 

Product Menu