คุณนาวิน เหมรัชตานันต์ ซีอีโอ เซลล์ เนเจอร์ ในนามผู้ผลิต  นิว สไตล์อัพ เม็ดฟู่ลดน้ำหนักอันดับ 1 จากเกาหลี ร่วมงานแถลงข่าว โอ้โห บายปูนิ่ม โซเชี่ยล คอมเมิร์ส อันดับ 1 ของไทย

คุณสามารถ ฟิต พลังหนุ่มให้กลับมาอีกครั้ง

สมรรถภาพที่ดี บุคลิกที่ดีของผู้ชาย ช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับตัวเอง สำหรับผู้ชายทุกคน ธรรมชาติได้ให้มาซึ่งลักษณะความเป็นชายที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพสร้างเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม เช่น ความกำยำล่ำลัน มัดกล้ามเนื้อแข็งแรง หน้าอกและไหล่กว้างขึ้น เสียงห้าวทุ้ม นุ่มลึก เป็นต้น แต่ทำอย่างไรที่จะทำให้เสน่ห์ความเป็นชายนี้คงอยู่ตลอดไป

ฝ้า เกิดจากอะไร

    สาวๆ หลายคนมักเข้าใจผิดคิดว่าแสงแดด คือตัวการสำคัญที่คอยทำร้ายผิวพรรณ ทั้งที่จริงๆ แล้ว จากการศึกษาทางการแพทย์พบว่า “รอยฝ้า” ไม่ได้เกิดจากแสงแดดหรือความร้อนเพียงอย่างเดียว แม้จะทำงานอยู่ในที่ร่มก็มีโอกาสเป็นฝ้าได้เช่นกัน เนื่องจากสาเหตุที่แท้จริงของฝ้าเกิดจากเซลล์ผิวที่อ่อนแอและเสื่อมสภาพ เมื่อได้รับการกระตุ้นต่างๆ ทำให้เซลล์สร้างเม็ดสีทำงานผิดปกติ จึงไปกระจุกตัวเป็นหย่อมๆ เกิดเป็นฝ้าให้เห็นจากผิวชั้นนอก

บำรุงดวงตา ด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ
ลูทีน, บิลเบอร์รี่สกัด, แอสต้าแซนติน, เบต้าแคโรทีน

    ดวงตา เป็นอวัยวะที่บอบบาง ซับซ้อนและละเอียดอ่อน และมีความรับรู้อย่างยิ่งต่อการรับรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว แต่ด้วยสภาพแวดล้อมและการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป เช่น แสงอุลตร้าไวโอเลตแสงแดดจ้า การทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือการสูบบุหรี่ ล้วนกระตุ้นให้สายตามีโอกาสเสื่อมเร็วกว่าปกติ และเป็นสาเหตุของปัญหาสายตาตามมา เช่น โรคจอประสาทตาเสื่อม โรคต้อกระจก เป็นต้น การใส่ใจดูแลสุขภาพสายตาจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่ควรมองข้าม

ใยอาหาร ที่เป็นมากกว่าอาหาร

ใยอาหาร มีประโยชน์มากกว่าอาหาร
การปฏิบัติตัวพื้นฐานเพื่อการมีสุขภาพที่ดีเป็นที่ทราบโดยทั่วกัน เช่น การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ การออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ แต่สำหรับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อาจมีทางเลือกมากมาย ปัจจุบันมีอาการที่ส่งผลดีต่อระบบต่างๆ ในร่างกาย เช่น ระบบ ภูมิคุ้มกันของรางกาย ความดันโลหิต การเผาผลาญไขมัน การต้านอนุมูลอิสระ และระบบการย่อยอาหารหลายชนิดให้เลือกรับประทาน

โทษของไขมันเกาะในร่างกาย + สูตรลดหน้าท้องล้างลำไส้
โทษที่เกิดจากการที่ไขมันที่เกาะในผนังลำไส้ กระเพาะอาหาร หากสะสมมาจะทำให้เกิดข้อบกพร่องและเป็นผลทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ได้ เช่น

1.น้ำมันสนเข็มแดง หรือ จ็อก ซอง วอน

น้ำมันสนเข็มแดง ผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี ซึ่งจะใช้ต้นสนเข็มแดงจากประเทศเกาหลีเหนือนำมาผลิต โดยใช้เวลาค้นคว้าและวิจัยมาอย่างยาวนาน จนออกมาเป็นน้ำมันสนเข็มแดง การเจริญเติบโตของต้นสนเข็มแดงจะเติบโตในพื้นที่สูงบนภูเขา ในการผลิตน้ำมันสนหนึ่งแคปซูล จะต้องใช้ใบสนเข็มแดงประมาน 2.7 กิโลกรัม มาผ่านขั้นตอนการสกัดให้เป็นน้ำมันและออกมาเป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันสนเข็มแดง

Product Menu